Palak/Spinach uttapam
பாலக்கீரை ஊத்தப்பம்
தேவையானவை: ரவை - 200 கிராம், மைதா - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், கடலை மாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன், பாலக்கீரை - ஒரு கட்டு (லேசாக வேக வைத்து அரைக்கவும்), வெங்காயம் - 1, பச்சை மிளகாய் - 2, உப்பு - தேவையான அளவு.கொத்தமல்லி சட்னி, வெங்காய சட்னி அல்லது தேங்காய் சட்னி தொட்டுச் சாப்பிடலாம்.
பாலக்கீரை ஊத்தப்பம் கீரையை அரைக்கும்போது தண்ணீரைக் குறைத்து தயிர் சேர்த்தால், புளிப்புச் சுவையுடன் அருமையாக இருக்கும்.
Comments